เกมส์มาใหม่

The Legend of Heroes คือเกม RPG ที่พัฒนาขึ้นโดย Nihon Falcom เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์เกม Dragon Slayer

ลุยแล้ว FOW Games เดินหน้าพัฒนาเกมมือถือ The Legend of Heroes: Gagharv Trilogy ดัดแปลงจากไอพี RPG ชื่อเดียวกันของ Nihon Falcom เตรียมส่งต่อประสบการณ์แห่งการผจญภัยผ่านแพลตฟอร์ม iOS และ Android สโตร์โกลบอลในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งซีรีส์ไตรภาค Gagharv Trilogy ทั้ง 3 ไอพีที่จะถูกรวบรวมมาให้ได้สนุกกันก็จะประกอบด้วย The Legend of Heroes II: Prophecy of the Moonlight Witch, The Legend of Heroes: A Tear of Vermillion, และ The Legend of Heroes III: Song of the Ocean ที่แชร์เรื่องราวจากโลกเดียวกันทั้งหมด

เกมส์มาใหม่

FOW Games จากเกาหลีเผยว่าโปรเจ็กต์เกมมือถือ The Legend of Heroes: Gagharv Trilogy เกมสล็อต จะเป็นการหยิบมุมมองและฉากของเกมไตรภาคจาก Nihon Falcom มาตีความใหม่ทั้งหมด รวมทั้งจะมีการเพิ่มเรื่องราวใหม่เข้ามาเป็นสีสันด้วย ขณะเดียวกันผู้พัฒนาเกมต้นฉบับจากญี่ปุ่นก็ออกมายันยันว่านี่คือโปรเจ็กต์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อเกมเมอร์ในระดับโกลบอลและจะมีคอนเทนท์รองรับในหลายภาษา

เกี่ยวกับ The Legend of Heroes คือเกม RPG ที่พัฒนาขึ้นโดย Nihon Falcom เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์เกม Dragon Slayer ช่วงปลายยุคปี 1980 ก่อนจะถูกนำมาขยายต่อเป็นซีรีส์ของตัวเองและถูกสร้างออกมาแล้วถึง 14 ไอพีด้วยกันภายในระยะเวลาเพียง 10 ปีรวมถึงซีรีส์ไตรภาค Gagharv trilogy แนะนำเกมส์เพิ่มเติม คลิ๊กได้เลย >>> เผยรายได้ Gamer นักกีฬา Esport รวยเวอร์ ระดับโลก ใช้ทั้งชาติ ไม่มีหมด !! EP.1